Nhà

King Sun Energy Technology (Suzhou) Co., Ltd.  hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

King Sun Energy Technology (Tô Châu) Co., Ltd. được thành lập bởi chuyên gia cao cấp về biến tần. Công ty chủ yếu tham gia nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh hệ thống phát điện lưới, hệ thống phát điện không nối lưới, biến tần năng lượng mặt trời, mô-đun năng lượng mặt trời và cung cấp điện di động. Ước mơ của chúng tôi là giải quyết vấn đề khó khăn, tốn kém về điện cho các công ty và cá nhân. Là một doanh nghiệp công nghệ cao, công ty có nhiều công nghệ cốt lõi phục vụ cho hoạt động kinh doanh chính. chất lượng, toàn vẹn, an toàn, phát triển và bảo vệ môi trường ”. Để đáp ứng yêu cầu trong nước và quốc tế, chúng tôi cố gắng xây dựng King Sun trở thành nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm ứng dụng năng lượng mặt trời.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Các nhà phát triển thiết kế của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, tất cả các kỹ sư thiết kế đều làm việc không mệt mỏi để hoàn thiện sản phẩm của chúng tôi để sản phẩm luôn dẫn đầu. Chúng tôi mong muốn giải quyết kinh doanh 2B, cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn hóa, năng lực cốt lõi là hiệu suất chi phí cao. chúng tôi cũng mong muốn giải quyết việc kinh doanh 2C và cung cấp các sản phẩm được cá nhân hóa. Năng lực cốt lõi là thị trường, thương hiệu và kênh bán hàng. Chúng tôi đang phấn đấu xây dựng KingSun trở thành nhà sản xuất hàng đầu quốc tế về các sản phẩm ứng dụng đầu cuối Năng lượng mặt trời.

King Sun Energy Technology (Suzhou) Co., Ltd.  King Sun Energy Technology (Suzhou) Co., Ltd.  King Sun Energy Technology (Suzhou) Co., Ltd.  King Sun Energy Technology (Suzhou) Co., Ltd.  King Sun Energy Technology (Suzhou) Co., Ltd.  King Sun Energy Technology (Suzhou) Co., Ltd. 
1 2 3 4 5 6
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

người bán

khác

Số nhân viên : 10~100

Doanh thu hàng năm : 50000000-20000000

Năm thành lập : 2020

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc King Sun Energy Technology (Suzhou) Co., Ltd.  Chứng chỉ